PTP INVOICE - PHẦN M ỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẠT CHUẨN ĐƯỢC CỤC THUẾ TP HỒ CHÍ MINH THẨM ĐỊNH

Hiện nay, công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông và In Bưu điện(PTP) đã triển khai PTP – Invoice tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Và mới đây, như một bước khẳng định vị thế cũng như uy tín vững chắc trên thị trường, PTP – Invoice đã được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích, ứng dụng,  giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ,…....

 

Để đảm bảo chất lượng cho việc cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên địa bàn, Cục thuế TP.HCM ban hành kế hoạch số 32/KH-CT ngày 28/06/2018 và tổ chức triển khai đánh giá các giải pháp hóa đơn điện tử

Trải qua các vòng xét duyệt và thẩm định khắt khe dựa trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Phần mềm PTP-INVOICE của PTP đã được thông qua và chính thức trở thành nhà cung cấp được Cục thuế TP.HCM xác thực đủ khả năng cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ra thị trường.
 
 
Với sự nỗ lực nghiên cứu, làm việc nghiêm túc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì thành công của PTP – Invoice về phần mềm hóa đơn điện tử chính là được khách hàng ghi nhận, các cơ quan thẩm định đánh giá cao. Đó là sự niềm tự hào rất lớn đối với tập thể CBCNV PTP, là ghi nhận sự nỗ lực nghiên cứu của chúng tôi trên chặng đường xây dựng giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu cho các doanh nghiệp.

Nhận được sự đánh giá tích cực từ Cục thuế TP Hồ Chí Minh về phần mềm Hóa đơn điện tử PTP – Invoice là cột mốc chuyển mình đột phá của PTP. Chính là cột mốc này sẽ là “cầu nối” gắn kết PTP với các doanh nghiệp và là cơ hội giúp PTP đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu về chất lượng cũng như dịch vụ trêm thị trường hiện tại.

Những nghiệp vụ về giải quyết hóa đơn, những khó khăn thực tế mà khách hàng gặp phải khi mới sử dụng phần mềm đều giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và phát huy được những thế mạnh của mình về chất lượng phục vụ khách hàng.
 
 
Phần mềm hóa đơn điện tử PTP -Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Hóa đơn điện tử không những giải quyết tồn đọng và lỗ hổng của hình thức hóa đơn giấy mà còn mang lại những tiện ích không thể chối cãi cho doanh nghiệp, nhà nước và khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về phần mềm PTP –Invoice cũng như tư vấn triển khai, quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN
Trụ sở chính : Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 24/7 : 024 3877 6556
Chi nhánh miền Trung :
344 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Liên hệ : 0905191678 - 0236 3888 282
Chi nhánh miền Nam
F1/15, Ấp 6 - Xã Vĩnh Lộc A – Q. Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0989458084 - 028 38170153
Các tin khác: