PTP-INVOICE ĐƯỢC CỤC THUẾ TỈNH BẮC NINH CHO PHÉP PHỐI HỢP GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN ĐĂNG KÝ VÀ ÁP DỤNG.

    Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE của Công Ty CP Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện  (PTP) đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn  về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích, ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…....đã được cơ quan Thuế thẩm định và cấp phép giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn.

    Thực hiện công văn số 640/CT-CNTT ngày 6/5/2019 của Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh về việc đánh giá, phối hợp triển khai và giải pháp giám sát về Hóa đơn điện tử (HDDT) không có mã xác thực cơ quan Thuế với nhà VAN, PTP đã gửi Hồ sơ đánh giá Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE tới Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh.
    Trải qua quá trình xét duyệt, thẩm định, PTP – INVOICE đã được Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh cho phép phối hợp giới thiệu đến các doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký và áp dụng. Đây  được coi là sự ghi nhận những cố gắng làm việc không mệt mỏi của tập thể đội ngũ CBCNV PTP để nghiên cứu, xây dựng phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE.





    Không chỉ là sự ghi nhận, đây cũng được coi như lời khẳng định về uy tín và chất lượng của Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP – INVOICE với tất cả Quý Khách hàng. Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP - INVOICE đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn  về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích, ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…....giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao công tác quản trị, kế toán.


 
    Ngoài ra PTP cũng mong muốn nhận được sự ghi nhận của Quý khách hàng với sản phẩm Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE. Tất cả những thắc mắc, phản hồi của Quý Khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tinh giải đáp hỗ trợ 24/24.
 
Mọi thông tin chi tiết về phần mềm PTP –Invoice cũng như tư vấn triển khai, quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN
Trụ sở chính : Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 24/7 : 1800.5588.50
Chi nhánh miền Trung :
344 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Liên hệ : 0905191678 - 0236 3888 282
Chi nhánh miền Nam
F1/15, Ấp 6 - Xã Vĩnh Lộc A – Q. Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0989458084 - 028 38170153

 
Các tin khác: