SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VỚI 800.000 ĐỒNG

Trước thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp đang gấp rút lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Với những ưu điểm của mình, đặc biệt là về chi phí mà hóa đơn điện tử được coi là lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp để bắt kịp thời đại công nghệ số.

Hóa đơn điện tử - Xu thế chung của mọi doanh nghiệp
Điện tử hóa các giao dịch kinh tế hiện đang là xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0 nhưng đây cũng là thách thức lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Từ chi phí, cơ sở hạ tầng cho đến nguồn nhân lực mỗi doanh nghiệp sẽ phải tính toán và đưa ra lời giải hợp lý.

 

 
Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc các doanh nghiệp phải thay đổi theo xu hướng là điều dễ hiểu. Với thực tế hiện nay, sử dụng hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích cụ thể bao gồm: 

Tiết kiệm thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn nhanh chóng. Triệt tiêu rủi ro và các khoản phạt liên quan đến hóa đơn.

Giảm chi phí in hóa đơn cũng như chi phí bưu điện, lưu trữ hóa đơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Thuận lợi cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu với quá trình xử lý thông tin nhanh chóng từ hệ thống kế toán, hệ thống thanh toán… dịch vụ sẽ được liên kết, đồng bộ hóa vào phần mềm hóa đơn điện tử.

Hóa đơn không gửi tới khách hàng qua các đường chuyển phát tốt kém, tốn nhiều thời gian mà được gửi qua các thiết bị công nghệ, điện tử thông minh như SMS, Email…

Như vậy, hóa đơn điện tử là bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa các thủ tục về hóa đơn cũng như giảm thiểu chi phí dành cho mỗi doanh nghiệp để theo kịp xu thế và hòa mình vào thời đại công nghệ cao.

Với 800.000 đồng, doanh nghiệp đã có thể sử dụng hóa đơn điện tử
Hiện nay, có 03 phương thức sử dụng hóa đơn điện tử là:
- Sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của bên thứ 3;
- Doanh nghiệp tự thiết kế phần mềm riêng 
- Sử dụng cổng hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế.
Trong 03 cách này, sử dụng phần mềm của bên thứ 3 được lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện dụng cũng như chi phí hợp lý.
 

 
Một trong những mối băn khoăn của nhiều doanh nghiệp tư nhân hoặc hộ kinh doanh cá thể  khi chuyển sang hóa đơn điện tử là vấn đề chi phí. Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã đưa ra nhiều gói sử dụng hóa đơn điện tử PTP – Invoice khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Với chi phí vô cùng hợp lý, chỉ 800.000 đồng (đã bao gồm giá hóa đơn và phí bản quyền) là doanh nghiệp đã có thể đưa hóa đơn điện tử vào sử dụng tại doanh nghiệp của mình.

Áp dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích với công tác quản lý kinh doanh nghiệp nói chung và công tác kế toán nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ 24/7, PTP luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến cho doanh nghiệp giải pháp hóa đơn điện tử ưu việt nhất.

 
Mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử PTP -Invoice cũng như cách thức triển khai, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN
Trụ sở chính : Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 24/7 : 024 3877 6556
Chi nhánh miền Trung :
344 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Liên hệ : 0905191678 - 0236 3888 222
Chi nhánh miền Nam
F1/15, Ấp 6 - Xã Vĩnh Lộc A – Q. Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0989458084 - 028 38170153 
Các tin khác: