PTP Tri ân khách hàng thân thiết “Miễn phí bản quyền phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE”


    Lời đầu tiên, Công ty cổ phần dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện (PTP) xin trân trọng gửi  lời tri ân Khách hàng  sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
    Sau một chặng đường gian nan xây dựng và phát triển, đến nay PTP tự hào là một trong thương hiệu hàng trong lĩnh vực thiết kế - in ấn.  Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với PTP, nếu như không có Khách hàng cũng không có PTP ngày hôm nay.
    Vì vậy, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam 15/8 và tiến tới kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh 2-9, PTP xin được gửi đến Quý khách hàng chương trình Khuyến mãi Tri ân Khách Hàng “Miễn phí bản quyền PTP-INVOICE”  như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn với những Khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với PTP trong suốt thời gian qua.
Nội dung chương trình:
Miễn phí bản quyền phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE
Quy định:
Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/07/2019 – 30/9/2019
Áp dụng cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ in ấn của PTP
Áp dụng chung với các chương trình Khuyến Mãi khác.

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với PTP qua website: http://hoadondientu-ptp.vn/ hay qua điện thoại: 1800 5588 50 (nhấn phím 1) hoặc email: chamsockhachhang.ptp@gmail.com để được giải đáp và tư vấn thêm.

 
Các tin khác: