HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ PTP – INVOICE, SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO DOANH NGHIỆP

Hòa nhập vào xu hướng phát triển công nghệ thông tin và thực hiện tốt Nghị định 119/2018/NĐ – CP ngày 12/09/2018 của Chính phủ về Hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ,  PTP đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Hóa đơn điện tử PTP – Invoice nhằm giúp các doanh nghiệp và cả cơ quan Thuế giải quyết được mọi vấn đề còn tồn đọng xung quanh việc quản lý hóa đơn.

Hoá đơn điện tử là gì?
 

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Đặc biêt là hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử PTP-Invoice
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã cung cấp sản phẩm Hóa đơn GTGT giấy cho hàng nghìn doanh nghiệp trong hơn 60 năm qua.

Hòa nhập vào xu hướng phát triển công nghệ thông tin và thực hiện tốt Nghị định 119/2018/NĐ – CP ngày 12/09/2018 của Chính phủ về Hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ,  PTP đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Hóa đơn điện tử PTP – Invoice nhằm giúp các doanh nghiệp và cả cơ quan Thuế giải quyết được mọi vấn đề còn tồn đọng xung quanh việc quản lý hóa đơn.

 

Không chỉ được áp dụng cho doanh nghiệp, hoá đơn điện tử PTP-Invoice còn được áp dụng cho nhiều ngành nghề đặc thù khác nhau như: hoá đơn điện tử bệnh viện, hoá đơn điện tử ngành nước, hoá đơn điện tử ngành điện lực,…

Vì sao PTP – Invoice là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp?
Một doanh nghiệp khi đưa ra lựa chọn một phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của mình thì chắc chắn phần mềm đó phải có ưu điểm vượt trội của riêng nó. Những ưu điểm sau của PTP -Invoice chính là câu trả lời cho câu hỏi : Vì sao PTP – Invoice là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp?

 

 
Tiết kiệm thời gian, chi phí
Với hoá đơn điện tử PTP -Invoice, người dùng sẽ được cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số mã hoá có thể dùng được cho nhiều điểm xuất hoá đơn. Thay vì phải điền thông tin chứng từ, kí chữ kí, đóng dấu mất thời gian như trước đây, sử dụng PTP-Invoice, người dùng chỉ còn một việc duy nhất, đó là nhập số liệu trên máy tính, tất cả sẽ được thực hiện qua internet.  

Ngoài tiết kiệm thời gian cho những thủ tục PTP -Invoice còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn như hoá đơn giấy truyền thống

Đơn giản, dễ sử dụng
Không ai muốn sử dụng một phần mềm quản lý hoá đơn khó cả. Muốn tiết kiệm tối đa thời gian thì phần mềm đó phải đơn giản hoá mọi thao tác, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới tiếp cận với phần mềm đó.

PTP-Invoice là một phần mềm như vậy. Chỉ sau vài bước thực hiện, hóa đơn điện tử có thể gửi ngay cho khách hàng qua SMS, Email, Internet hoặc gửi hóa đơn tự in bằng giấy cho khách hàng của bạn

Dễ dàng quản lý, chống gian lận hoá đơn hiệu quả
Phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice thay thế hóa đơn truyền thống giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn chứng từ dễ dàng hơn rất nhiều. Dữ liệu hóa đơn điện tử được lưu trữ trên phần mềm dễ dàng cho việc truy xuất và kiểm tra hóa đơn khi có thắc mắc từ khách hàng hoặc nội bộ doanh nghiệp.

Nhân viên công ty sử dụng tài khoản PTP-Invoice riêng biệt, bảo mật, đảm bảo không có sự nhầm lẫn như đối với hóa đơn giấy. Đồng thời PTP-invoice cũng hạn chế tối đa tình trạng giả mạo hóa đơn do đã được tổng cục Thuế trực tiếp xác nhận.

Dịch vụ hỗ trợ
Phần mềm hóa đơn điện tử được doanh nghiệp sử dụng liên tục, hàng ngày, hàng giờ trong thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch cụ hỗ trợ 24/07, để chắc chắn sẽ luôn có người lắng nghe và giải quyết những vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.


Cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice, PTP đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước nâng cao hiệu quả công tác kế toán cũng như quản lý. Mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử PTP -Invoice cũng như cách thức triển khai, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN
Trụ sở chính : Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 24/7 : 024 3877 6556
Chi nhánh miền Trung :z
344 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Liên hệ : 0905191678 - 0236 3888 222
Chi nhánh miền Nam
F1/15, Ấp 6 - Xã Vĩnh Lộc A – Q. Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0989458084  - 028 38170153

 
Các tin khác: