Cơ hội sử dụng Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE với giá 0 đồng.

Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính Phủ về  Quy định về Hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ ban hành ngày 12 tháng 9 năm 2018, những doanh nghiệp mới thành lập nếu đáp ứng được các điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin thì bắt buộc phải sử dụng HDDT từ ngày 1/11/2018.

    Nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp mới thành lập được tiếp cận và sử dụng Hóa đơn điện tử, PTP-INVOICE đưa ra gói Hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp mới thành lập với giá 0 đồng. 


    Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng chỉ phải trả duy nhất phí bản quyền là 600 nghìn đồng  ( đóng một lần duy nhất khi khởi tạo phần mềm).
    Với gói cước 0 đồng  Doanh nghiệp nhận được:
+ 200 số hóa đơn điện tử
+ Mẫu hóa đơn miễn phí
+ Hỗ trợ thủ tục đăng ký, thông báo phát hành hóa đơn
+ Lưu trữ hóa đơn 10 năm


Tạo sao Khách hàng lại lựa chọn sử dụng PTP-INVOICE ?

 
  • PTP-INVOICE là Phần mềm Hóa đơn điện tử đã được thẩm định bởi cơ quan Thuế đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn theo quy định của Pháp Luật.
  • Lợi ích vượt trội của Hóa đơn điện tử PTP-INVOICE so với hóa đơn giấy 
1.Tiết kiệm chi phí  và thời gian cho doanh nghiệp: PTP-INVOICE tối ưu hoá được thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chuyển phát, tối giản thời gian và nhân công lao động, đồng thời tiết kiệm 70% chi phí so với hóa đơn giấy.
2. Dễ dàng lưu trữ, kiểm tra, phòng tránh hóa đơn giả: PTP-invoice dễ dàng kết xuất dữ liệu, phục vụ nhu cầu kiểm tra, báo cáo, thống kê về doanh thu, hàng hóa của doanh nghiệp. Qua đó, giảm thiểu rủi ro mất, rách, cháy, thất lạc hóa đơn. Đặc biệt, hóa đơn điện tử góp phần chống vấn nạn hóa đơn giả..
3. Hiện đại hóa, nâng cao khả năng cạnh tranh:  PTP-Invoice có thể liên kết với hệ thống phần mềm kế toán và hệ thống bán hàng, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khởi tạo và xuất hóa đơn. Hóa đơn điện tử giúp cắt giảm tối đa các thủ tục giấy tờ nhiêu khê, giảm thiểu thời gian, chi phí làm thủ tục thuế cho doanh nghiệp.
4. Dễ sử dụng: Giao diện của PTP-INVOICE được thiết kế đơn giản, tối ưu nhất cho người sử dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác và làm việc mà không cần đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao về máy tính cũng như nghiệp vụ. Vì vậy rất phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ khi một nhân sự phải đảm nhiệm nhiều vị trí công việc.
5. Hỗ Trợ 24/7: PTP-INVOICE có đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm.
6. Đa dạng gói cước phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp: PTP-INVOICE cung cấp các gói cước Hóa đơn điện tử phù hợp với mọi loại hình, đặc điểm và ngân sách của doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử PTP-INVOICE giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn.


Mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử PTP -Invoice cũng như cách thức triển khai, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN
Trụ sở chính : Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 24/7 : 1800 5588 50
Chi nhánh miền Trung :
344 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Liên hệ : 0905191678 - 0236 3888 222
Chi nhánh miền Nam
F1/15, Ấp 6 - Xã Vĩnh Lộc A – Q. Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0989458084 - 028 38170153 

 
Các tin khác: